LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI “CAI NHẬU KHÁNG SINH CHO GIA CẦM”

LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI “CAI NHẬU KHÁNG SINH CHO GIA CẦM”
LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI “CAI NHẬU KHÁNG SINH CHO GIA CẦM”
Chiều ngày 08/ 01/2018  tại trường THPT Thanh Bình 1, Đơn vị nghiên cứu lâm sàng Đại học Oxford Việt Nam – (OUCRU – VN) phối hợp với Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe Tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức trao giải cho các em học sinh đạt giải cao trong cuộc thi “Cai nhậu kháng sinh cho gia cầm”.
 

Quang cảnh Lễ trao giải
Đây là cuộc thi tổ chức ở tỉnh Đồng Tháp từ ngày 13/11/2017 đến ngày 18/12/2017. Cuộc thi nhằm khuyến khích người chăn nuôi áp dụng các biện pháp chăn nuôi tốt, phòng tránh bệnh nhiễm khuẩn, giảm thiểu nhu cầu sử dụng kháng sinh trong chăn nuôi gia cầm.
Cuộc thi đã được sự hưởng ứng tích cực của các em học sinh trường THPT Thanh Bình 1. Các em xuất sắc đạt được 6 giải thưởng tại cuộc thi. Đặc biệt em Lê Thái Bão – học sinh lớp 12A3 giành giải nhất của cuộc thi với tác phẩm “Vì chất lượng sản phẩm gia cầm”
 
 

Các em học sinh đạt giải khuyến khích của cuộc thi
 
 
Em Trần Duy Khánh – lớp 12A2 đạt giải III của cuộc thi
 
 
Em Lê Thái Bão – lớp 12A3 đạt giải I của cuộc thi
 
Cuộc thi đã góp phần nâng cao nhận thức của học sinh về các cách thực hành chăn nuôi tốt, hiểu biết thêm về kháng kháng sinh trong chăn nuôi gia cầm và khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
 
 

Tác giả bài viết: Thiên Mãi