10:59 EST Thứ ba, 11/12/2018

Trang nhất » Tin Tức » Đoàn thể » Đoàn trường

Mời các Em cựu học sinh trường THPT Thanh Bình 1 liên hệ tham gia Hội trại mừng Xuân 2018

Thứ hai - 29/01/2018 09:34
Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018) và Mừng xuân Mậu Tuất 2018. Được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Thanh Bình 1 tổ chức Hội trại xuân chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018) và Mừng xuân Mậu Tuất 2018. Đây là dịp để học sinh nhà trường, các thế hệ học sinh gặp gỡ, giao lưu và ôn lại truyền thống của nhà trường.
- Thời gian: Từ 7 giờ 30’ ngày 03/02/2018 đến 9 giờ 30’ ngày 04/02/2018.
- Địa điểm: Khuôn viên trường THPT Thanh Bình 1.
Xuất phát từ nguyện vọng của nhiều cựu học sinh trong thời gian qua, đồng thời để Hội trại thêm phần ý nghĩa, Ban tổ chức Hội trại trân trọng thông báo đến cựu học sinh trường THPT Thanh Bình 1 các khóa biết để có kế hoạch đăng ký tham gia cụ thể như sau:
BTC Hội trại hoan nghênh các em cựu học sinh hiện đang là sinh viên các trường về tham gia Hội trại năm nay. Tuy nhiên do yêu cầu đảm bảo đạt được mục đích tổ chức hội trại là tạo sân chơi và giáo dục cho các em học sinh hiện đang học tại trường và yêu cầu đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình diễn ra hội trại, BTC thông báo đến các em như sau:
1. Các em đăng ký trực tiếp với thầy Võ Triệu Phú – Bí thư Đoàn trường qua số điện thoại 0906.995487 trước ngày 02/02/2018 để nắm số lượng và phát thẻ Cựu học sinh.
2. Các em phải tuyệt đối chấp hành nội quy của Hội trại và sự sắp xếp của BTC.
3. BTC sắp xếp cho các em được tham gia Hội trại nhưng không được tham gia các nội dung hoạt động của trại. Các em sẽ tham gia hỗ trợ BTC trong các hoạt động trò chơi tập thể, trò chơi vận động, sinh hoạt tiểu trại ở một số lớp và các hoạt động khác theo khung giờ mà BTC sắp xếp. Ngoài thời gian trên các em có thể sinh hoạt chung với nhau tại trại của BTC.
4. Các em tự túc về ăn uống và mọi chi phí khác khi tham gia Hội Trại.
Mọi thắc mắc, các em liên hệ thầy thầy Võ Triệu Phú – Bí thư Đoàn trường qua số điện thoại 0906.995487 để được giải đáp chi tiết.

Tác giả bài viết: Võ Triệu Phú