18:40 +07 Thứ tư, 21/08/2019

Trường THPT Thanh Bình 1 đạt giải nhất trong Hội thi giáo viên làm Bí thư Đoàn trường giỏi tỉnh Đồng Tháp lần thứ nhất năm học 2018 - 2019

Thứ tư - 20/03/2019 19:24

Ngày 10/3/2019 Ban tổ chức Hội thi giáo viên làm Bí thư Đoàn trường giỏi tỉnh Đồng Tháp lần thứ nhất năm học 2018 - 2019 đã tổ chức Lễ tổng kết và khen thưởng Hội thi tại TP Vũng Tàu gắn với hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác Đoàn trường học giữa Tỉnh đoàn Đồng Tháp và Tỉnh Đoàn Bà Rịa - Vũng Tàu (từ ngày 09 - 10/3/2019).
          Kết quả hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 05 giải Khuyến khích, trong đó, Giải nhất đã được trao cho đồng chí Võ Triệu Phú - Bí thư Đoàn trường THPT Thanh Bình 1, huyện Thanh Bình.
                                 Khen thưởng cho các giáo viên làm Bí thư đoàn trường giỏi

Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao công nhận 20 đồng chí đạt danh hiệu Giáo viên làm Bí thư Đoàn trường giỏi tỉnh Đồng Tháp, năm học 2018 - 2019 và trao 05 giải cho các thí sinh có thành tích xuất sắc trong phần thi thiết kế VideoClip chủ đề “Tự hào tôi là Bí thư Đoàn trường”.
          Hội thi giáo viên làm Bí thư Đoàn trường giỏi tỉnh Đồng Tháp lần thứ I, năm học 2018 - 2019 gồm 06 phần thi: Thiết kế đoạn videoclip ngắn về chủ đề “Tự hào tôi là Bí thư Đoàn trường” đăng trên fanpage Tuổi trẻ Đất Sen Hồng; Viết sáng kiến trong công tác Đoàn trường học; Viết kế hoạch triển khai tổ chức hoạt động Đoàn trong năm học; Thi trắc nghiệm kiến thức (về tổ chức Đoàn, lịch sử, địa lý, kinh tế, chính trị xã hội, các chủ trương về nghề nghiệp việc làm, các đề án phát triển du lịch, tái cơ cấu nền nông nghiệp, xây dựng hình ảnh tỉnh Đồng Tháp; các chủ trương và nghị quyết của Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ X, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022).
          Trải qua các phần thi, Ban Tổ chức đã chọn ra 24 thí sinh có điểm số cao nhất và 02 thí sinh có điểm phần thi videoclip hay nhất dự thi vòng chung kết.
          Tại phần chung kết các thí sinh đã tham gia phần thi: kỹ năng tham mưu, phối hợp, thi năng khiếu (thí sinh thi theo đơn vị, thể hiện năng khiếu của đơn vị mình như: quản trò, hát, múa, dân vũ, diễn tiểu phẩm, dẫn chương trình, kể chuyện,...).

Phần thi năng khiếu của đơn vị huyện Thanh Bình

Thí sinh lọt vào vòng chung kết, đạt 80 điểm trở lên và không có phần thi nào dưới 20% số điểm thì được công nhận là giáo viên làm Bí thư Đoàn trường giỏi cấp Tỉnh, năm học 2018-2019.