01:43 EST Thứ năm, 14/11/2019

Tặng quà xuân Kỷ Hợi năm 2019 và tặng thẻ BHYT cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó

Thứ tư - 20/03/2019 08:33

Sáng ngày 22/01/2019, trường THPT Thanh Bình 1 đã phối hợp với các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và Ban đại diện CMHS trao quà xuân Kỷ Hợi 2019 và thẻ BHYT cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học tốt năm học 2018 - 2019.
     Sáng ngày 22/01/2019, trường THPT Thanh Bình 1 đã phối hợp với các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và Ban đại diện CMHS trao quà xuân Kỷ Hợi 2019 và thẻ BHYT cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học tốt  năm học 2018 - 2019.
                                      Tặng 21 thẻ BHYT cho học sinh

Anh Nguyễn Văn Phúc là cựu học sinh trường THPT Thanh Bình 1, hiện nay công tác tại tập đoàn Becamex Bình Dương đã đến tặng 21 thẻ BHYT cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nổ lực, phấn đấu vươn lên học tốt.
                   Trao tặng 100 phần quà xuân Kỷ Hợi 2019 cho học sinh vượt khó

Đồng chia sẻ với những học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, Đoàn trường, Ban đại diện CMHS trường THPT Thanh Bình 1 đã vận động các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân ở trong nước và ngoài nước tặng cho các em học sinh 100 phần quà tết mỗi phần trị giá 100.000 đ với tổng số tiền là 10 triệu đồng.
Nhằm quan tâm, chia sẻ với các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, ngay từ đầu năm học 2018-2019, Hội khuyến học trường THPT Thanh B́nh 1 đă rà soát các đối tượng học sinh thuộc diện chính sách: hộ nghèo, cận nghèo, con gia đ́nh thương binh, liệt sĩ, con mồ côi cha lẫn mẹ.v v… để có kế hoạch chia sẻ, giúp đỡ các em học sinh vượt qua những khó khăn, yên tâm học tập.
Đây là hoạt động thiện nguyện nhiều ý nghĩa nhân văn mà Hội khuyến học trường THPT Thanh Bình 1 đã cố gắng vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ các học sinh nghèo, vượt khó, cố gắng nổ lực học tập và rèn luyện tốt để sau này trở thành một công dân có ích cho xã hội.