17:34 EDT Thứ hai, 15/10/2018

Thứ ba - 23/01/2018 21:03

Năm học 2017 - 2018
            Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được hưởng những quyền lợi chăm sóc sức khỏe, góp phần giảm nhẹ gánh nặng kinh tế cho gia đình khi chẳng may bệnh tật. Sáng ngày 18/01/2018, trường THPT Thanh Bình 1 tổ chức buổi lễ trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Tại buổi lễ, Đại diện nhà trường đã trao tặng 37 thẻ bảo hiểm y tế có giá trị 1 năm cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các khối lớp 10, 11, 12  của nhà trường. Kinh phí của đợt trao tặng này trích từ nguồn quỹ quyên góp ủng hộ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của học sinh toàn trường và hai cựu học sinh ( Nguyễn Thị Tuyết Nhung và Tô Thị Mỹ Nở lớp 12A2 niên khóa 2001 - 2002) của trường hỗ trợ 10.000.000 đồng.
Các em học sinh khối 12 được tặng thẻ BHYT

Các em học sinh khối 10, 11 được tặng thẻ BHYT

Đây là món quà vô cùng giá trị để giúp đỡ các em học sinh có điều kiện chăm sóc và  bảo vệ sức khỏe của bản thân, an tâm vững bước trên con đường học tập.

Tác giả bài viết: Võ Xuân Thiên Mãi