10:29 EDT Thứ năm, 21/06/2018

Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2017

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2017
ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT THANH BÌNH 1

Nhằm tổng kết đánh giá thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng năm 2017, đồng thời xây dựng chương trình công tác của Đảng bộ năm 2018. Vào lúc 13h30’ ngày 04/01/2018, tại Hội trường nhà trường, Đảng bộ Trường THPT Thanh Bình 1 đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017; và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Loan – Phó Bí thư Đảng uỷ tham dự và chủ trì Hội nghị; cùng toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ nhà trường.
      Tại hội nghị các đồng chí đảng viên đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Kim Loan – Phó Bí thư Đảng uỷ, trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2017; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Loan – Phó Bí thư Đảng ủy
trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2017
     Theo đó, năm 2017, Đảng bộ Trường THPT Thanh Bình 1 tiếp tục đạt được nhiều thành tích nổi bật trong hoạt động chuyên môn, phong trào. Đảng bộ quan tâm công tác lãnh đạo đơn vị thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2017, cán bộ đảng viên gương mẫu thực hiện nhiệm vụ được giao. Năm 2017 Đảng bộ và các chi bộ đều được đánh giá, xếp loại tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh, 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Trường được khen tặng tập thể lao động xuất sắc, Công đoàn cơ sở vững mạnh, Đoàn thanh niên được Tỉnh Đoàn công nhận vững mạnh. Đảng bộ luôn quan tâm công tác chính trị tư tưởng, công tác tổ chức cán bộ, công tác xây dựng và phát triển đảng, công tác kiểm tra, giám sát và lãnh đạo các đoàn thể. Tại hội nghị này đồng chí Nguyễn Thị Kim Loan đã nêu lên những nguyên nhân tồn tại, hạn chế trong năm 2017 và biện pháp khắc phục đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2018.
     Trong phần thảo luận, các đồng chí Đảng viên đã đóng góp nhiều ý kiến hay và thiết thực như: chất lượng giảng dạy, giáo dục đạo đức học sinh của nhà trường; tỉ lệ học sinh tốt nghiệp THPT, tỉ lệ học sinh đỗ Đại học, Cao đẳng; công tác xây dựng Đảng và phát triển Đảng viên, chương trình hành động của Ủy ban kiểm tra; công tác lãnh đạo đối với các Đoàn thể nhà trường... Hội nghị đã lắng nghe, tiếp thu ý kiến và đưa vào báo cáo.
     Để góp phần động viên và ghi nhận các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017, đảng bộ đã khen thưởng cho 1 tập thể chi bộ vững mạnh xuất sắc là chi bộ Văn – Tiếng Anh – TD – GDQP và 8 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.

Khen thưởng cho Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 của trường THPT Thanh Bình 1 kết thúc lúc 16h00’ cùng ngày./.